Bảng màu inox mạ Titan công nghệ PVD

Inox màu là thép không gỉ được mạ màu bằng công nghệ mạ chân không PVD. Lắng đọng hơi vật lý (PVD) là một quá trình tạo ra hơi kim loại (titan, Crom) có thể lắng đọng các vật liệu như một lớp phủ hợp kim hoặc kim loại tinh khiết có độ bám dính cao. Quá trình được thực hiện trong buồng chân không ở môi trường chân không với nhiệt độ cao và silicide. Có thể đạt được nhiều màu sắc khác nhau bằng cách thêm các loại khí khác nhau trong quá trình lắng đọng.

  • Màu sắc đa dạng, đẹp mắt, sang trọng, lịch sự mà không có phương pháp tạo màu nào có được mà vẫn giữ được đặc tính, tính chất lý hóa và ưu điểm của inox vốn có.
  • Inox mạ màu bằng công nghệ mạ chân không PVD, lớp màu không bị hư hỏng khi ta uốn dưới 90 độ , màu sắc không phai, không bong tróc ngay cả khi bị ma sát bằng cao su mềm 5000 lần, chịu áp lực dưới 500g.
  • Bề mặt inox được phủ một lớp titan trong môi trường chân không và được hấp với nhiệt độ cao, không xả thải, không ô nhiễm môi trường.  Lớp phủ PVD là một trong những phương pháp tốt nhất để tăng cường các yếu tố mạ, tạo một lớp màng mỏng trên bề mặt inox, làm tăng độ cứng, chống gỉ sét và chống trầy xước, phương pháp lắng đọng chân không PVD là công nghệ tiên tiến kiểm soát được lớp màng bao phủ trên sản phẩm inox một lớp màu (màng) có độ dày từ 0,1-0,3 micron.
  •  Lớp phủ PVD của công nghệ mạ chân không hiện đại thân thiện với môi trường và với con người, lớp màu trên bề mặt inox có độ bền cao và chúng ta cạo thường không bị  bong lớp màng trên mặt inox. Nó vượt qua chất lượng của lớp phủ mạ điện truyền thống, các phương pháp xi mạ hay sơn và tạo màu truyền thống thường xuyên xả thải và độc hại với môi trường, lớp màu bằng công nghệ mạ điện thường cạo sẽ bong lớp mạ trên bề mặt, trong quá sử dụng gặp mưa nắng và tia UV nó thường bị bay màu, bạc màu nhanh. Inox mạ PVD nó chống ăn mòn và bền màu tốt hơn, có độ cứng vượt trội so với tất cả các phương pháp tạo màu khác.
  • Lớp phủ PVD trên bề mặt inox đó là một lớp titan được hấp chân không ở nhiệt độ cao, sự lắng động vật lý của vật liệu titan siêu nhẹ, cứng và chống gỉ sét và sự bám dính đặc biệt giữa titan với bề mặt inox nó làm cho chất lượng của lớp màng PVD không dạn nứt, không bị biến màu hoặc xỉn màu và không bức xạ UV dễ dàng làm cho sản phẩm inox màu có độ sáng bóng đặc trưng và có độ bền màu theo thời gian
  • Thân thiện với môi trường hơn các quy trình phủ truyền thống như mạ điện hoặc sơn, sơn tĩnh điện và phương pháp tạo màu khác. Khi sử dụng vật tư inox màu để ứng dụng sản xuất, gia công lắp đặt và trang trí trong kiến trúc, xây dựng hay các sản phẩm nội thất hàng năm chúng ta không phải tốn thời gian bảo dưỡng, không tốn thêm chi phí sơn hay làm mới lại sản phẩm mà chúng được vệ sinh lau chùi rất dễ dàng.
Bảng màu inox mạ công nghệ PVD nhập khẩu chất lượng cao cấp
Bảng màu inox mạ công nghệ PVD nhập khẩu chất lượng cao cấp
Bảng màu inox mạ công nghệ PVD nhập khẩu chất lượng cao cấp
Bảng màu inox mạ công nghệ PVD nhập khẩu chất lượng cao cấp

INOX CƯỜNG QUANG CAM KẾT:

→ Mang lại những sản phẩm từ Inox tấm với nhiều bề mặt trang trí, màu sắc sang trọng, đẹp mắt, có độ bền vượt trội, sở hữu khả năng chống lại quá trình oxy hóa tự nhiên vượt trội giúp quý khách hàng có được công trình bền chắc đúng ý muốn.

→ Đưa ra những tư vấn chuyên sâu nhằm giúp bạn có được lựa chọn chính xác, phù hợp với nhu cầu để tiết kiệm thời gian, công sức hiệu quả.

→ Mang đến mức giá tốt nhất cùng những chính sách hỗ trợ ưu việt để đối tác, quý khách hàng tiết kiệm chi tiêu hiệu quả.

→ Thủ tục thanh toán rõ ràng, nhanh chóng, chính sách đổi trả hàng hóa ưu việt.